Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/05/2014 09:05AM | Lượt xem: 8573

Hướng dẫn cách xoá ảnh trên iphone 5s IOS 7

Các bước xóa ảnh trên điện thoại iPhone 5s chạy iOS 7 đơn giản 

 

Xóa từng hình ảnh trên iPhone 5s:

- Bạn vào phần hình ảnh trong máy và nhấp vào một hình ảnh mà bạn muốn xóa. Sau đó bạn nhấp vào biểu tựơng thùng rác bên góc phải của màn hình.

- Máy sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu xác nhận là muốn xóa hình ảnh này hoặc hủy bỏ lựa chọn xóa  thì bạn chọn vào chức năng xóa hình ảnh.

 

Xóa nhiều hình ảnh trên iPhone 5s cùng một lúc: 

  • - Do iphone 5s có chức năng chụp liên tục, vì vậy có thể trong máy tính của bạn có rất nhiều file ảnh mà bạn cần muốn xóa.

- Vào kho hình ảnh của bạn →Camera Roll→ Select (chọn), bạn phải tự chọn lần lượt từng ảnh muốn xóa.

- Sau khi tổng hợp được các hình ảnh cần xóa, bạn thoát khỏi màn hình vừa xong, bấm vào biểu tượng thùng rác ở góc bên phải màn hình.

- Máy cũng sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại việc xóa hình ảnh, nếu đồng ý bạn chọn xóa hình ảnh.

- Việc này hơi mất thời gian hơn, tuy nhiên bạn có thể kiểm soát được từng hình ảnh một mà khi bấm lệnh xóa không cần xem lại liệu có ảnh nào quan trọng muốn giữ lại hay không.

Xóa hình ảnh trên iPhone 5s một cách nhanh chóng: 

- Bản thân iphone 5s hay iPhone 6 đã có chế độ tự động phân cấp bậc tổ chức hình ảnh trong điện thoại của bạn theo thứ tự Year→Collection→ Moments. File hình ảnh Moments là đơn vị lưu trữ ảnh bé nhất, bạn có thể xóa từng Moments bằng cách vào từng Moments → Select (chọn) và cũng xóa bằng biểu tựơng thùng rác bên góc phải màn hình.

- Theo cách chọn xóa ảnh phần trên tôi giới thiệu, bạn phải chọn từng ảnh một và khi đó bạn đã lựa chọn những ảnh nào cần thiết xóa và những ảnh nào muốn giữ lại.

- Trong trường hợp này, bạn sẽ xóa toàn bộ tệp file ảnh bao gồm nhiều ảnh cùng một lúc trong 1 khoảng thời gian. Vì vậy, bạn cần xem trước chúng có ảnh nào quan trong hay không nếu bạn lỡ tay bấm nút xóa.

 

Xóa hẳn Album ảnh trên iPhone 5s và iPhone 6 plus

- Bạn vào Photos → Album→Edit, bấm vào nút xóa và bấm nút Delete bên phải album và sẽ hiện lên cảnh báo, nếu xóa bạn chọn “Xóa Album”.

 

Xóa tất cả các hình ảnh từ iPhone 5s: 

- Bạn cần kết nối iPhone vào máy Mac (một loại máy tính cá nhân tên là Mac) của bạn sau đó vào  Image Capture, Devices, bạn chọn Ctrl +A, nhấn vào biểu tựơng màu đỏ dưới màn hình. Bứơc xác nhận theo yêu cầu từ hệ thống, nếu bạn đồng ý xóa thì chọn delete.

Việc xóa ảnh trong chiếc iphone 5s không có gì là quá phức tạp đúng không bạn, khi bạn sử dụng nhiều bạn sẽ thuộc hết các cách xoá ảnh trên iphone 5s IOS 7 tôi giới thiệu mà không cần đọc hướng dẫn nữa. Hy vọng những kiến thức này nó sẽ giúp phần nào cho bạn trong việc đồng hành cùng iphone 5s.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác