Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/05/2014 03:09PM | Lượt xem: 1980

2Tmobile hướng dẫn jailbreak ios 7 xong làm gì trên iPhone tiếp theo

Các thú vị đằng sau việc jailbreak bạn nên khám phá

 

- Vì sao bạn lại quyết định jailbreak và tại sao sau khi jailbreak nhiều khách hàng lại gửi câu hỏi về 2Tmobile rằng iPhone 4, 4s, 5, 5s jailbreak ios 7 xong làm gì với Cydia.

- Và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các khách hàng cụ thể như sau: 

1. Jailbreak là quá trình làm cho chiếc iPhone của bạn có thể cài được các game,ứng dụng từ bên thứ 3( Appvn, cydia... hay hack game) điều mà nếu không jailbreak Apple sẽ không cho phép bạn làm trên chiếc iPhone của bạn.


2. Để có thể jailbreak máy iPhone bạn xem thêm tại (Hướng dẫn jailbreak iphone) để thực hiện đúng cách.

3. Sau khi jailbreak máy iPhone rồi ta làm gì nữa: nếu quá trình jailbreak hoàn tất và thành công bạn sẽ thấy icon ứng dụng cydia trên màn hình chủ tại đây bạn có thể vào tìm và cài đặt các ứng dụng can thiệp vào hệ thống như ifile ứng dụng này rất cần thiết nếu bạn đang có 1 hướng dẫn hack game nào đó thì sẽ cần đến nó để can thiệp sau vào hệ thống file của iPhone. Hoăc các game hay ứng dụng ở Appstore tốn phí thì bạn có thể vào cydia vào phần tìm kiếm gõ tên ứng dụng vào và có thể nó đang được miễn phí ở đó. Hoặc bạn có thể xem thêm các ứng dụng hay nhất trên cydia cho iphone nhất 2013.


4. Vậy khi máy iPhone có jailbreak có dể hỏng không: Thật tế hiện nay khi nói đến jailbreak bạn sẽ có các thách thức như jailbreak sẽ tốn pin hơn 5% so với bình thường thậm chí còn có rất nhiều nhược điểm khác:

+ Máy sẽ không được bảo hành nữa nếu bạn cứ thế mang đi bảo hành, ra đến trung tâm bảo hành họ thấy icon cydia sẽ từ chối bảo hành nhưng bạn cũng có thể thoát khi bạn restore máy lại mới mang đi bảo hành thì sẽ mất jailbreak và đây cũng là cách duy nhất để bỏ jailbreak nếu bạn không muốn nữa.


+ Máy sẽ dễ gặp 1 số vấn đê xung đột phần mềm vì các ứng dụng bên thứ 3 không được apple hộ trợ nên có rất nhiều ứng dụng xung đột với nhau và dẫn đến việc treo táo hay mất tính năng nào đó hướng giải quyết sẽ là xóa ứng dụng đó đi nếu xung đột hoặc restore lại và cân nhắn cài ứng dụng hơn.

- Tóm lại: Jailbreak ios 7 xong làm gì? bạn sẽ tận dụng jailbreak để cài game , ứng dụng , hack game trên iPhone đã được jailbreak mà iphone không jailbreak không bao giờ làm được.


Bình luận bài viết
Tin mới