Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/05/2014 08:07AM | Lượt xem: 2443

Cách jailbreak iphone 5, 5s ios 7.0.6 kể cả máy lock và world

Hướng dẫn cách jailbreak iPhone 5s, 5 sử dụng iOS 7.0.6

 

      iPhone 5 là dòng điện thoại cao cấp của Apple và đương nhiên trong nó có chứ rất nhiều ứng dụng có thể nói là nhiều ứng dụng nhất so với các thế hệ điện thoại của các hãng khác. Tuy nhiên với người dùng thì như vậy vẫn chưa phải là đủ. Để đáp ứng nhu cầu cao mà trong kho ứng dụng của Apple không có thì thiên hạ đã rỉ tai nhau về phương pháp jailbreak để có được những gì mà Apple không có. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn jailbreak iPhone 5 iOS 7.0.6 bằng cách sử dụng Evasion trên máy MAC và win.

 

Điều đầu tiên là chiếc iPhone 5 của bạn phải chắc chắn là không có đặt Passcode, nếu đặt Passcode thì bạn nên gỡ nó đi sau khi jailbreak thì đặt lại cũng được vì nó có thể ảnh hưởng xấu tới quá trình jailbreak. Nếu thiết bị iOS của bạn được update bằng OTA thì bạn phải backup với iTunes và restore lại thiết bị trước khi tiến hành jailbreak.

Sau đó các bạn tiến hành jailbreak máy tuần tự theo các bước hướng dẫn jailbreak iphone 5 ios 7.0.6:

 

Bước 1 : Các bạn kết nối iPhone 5 với máy tính và backup iPhone bằng cách chọn tên iPhone phía trái màn hình của iTunes chọn Summary và nhấn nút BackUp Now.

 

Bước 2 : Trên màn hình Destop của máy tính tạo thư mục mới và đặt tên là Pwnage sau đó tải phiên bản mới nhất của Evasion trang evasi0n.com vào cho vào thư mục Pwnage vừa tạo.

 

 

Bước 3 : Mở thư mục Pwnage ra, click đúp chuột vào file evasion vừa tải về.

 

Bước 4 : Thực hiện thao tác kéo và thả evasion vào thư mục Pwnage trên màn hình Destop.

 

Bước 5 : Chạy ứng dụng iTunes trên máy tính

 

Bước 6 : Chọn iPhone của bạn ở phía bên trái thanh Sildbar của iTunes

 

Bước 7 : Chọn giữ nút Option rồi nhấn vào nút Restore iPhone.

 

Bước 8 : Có một cửa sổ thông báo hiện lên, nhấp chuột vào firmware của iPhone nó có đuôi là .ipsw và chọn Open.

 

Bước 9 : Tiếp tục sẽ có một thông báo hiện lên để xác nhận cho việc restore và bạn chọn nhấn nút Restore.

 

Bước 10 : Restore thành công, bạn chuột phải bảo biểu tượng evasion7.exe trong thư mục Pwnage chọn Open để chạy ứng dụng này. Nếu có thông báo yêu cầu xác nhận hiện lên bạn tiếp tục chọn Open một lần nữa.

 

Bước 11 : Tiếp theo nhấn vào jailbreak để bắt đầu thực hiện

 

 

Bước 12 : Ứng dụng này sẽ tự động lấy tất cả thông tin từ iPhone 5 của bạn để tạo dữ liệu cho việc jailbreak và sau đó iPhone sẽ được khởi động lại.

 

Bước 13 : Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhở để tiếp tục jailbreak bạn cần vuốt màn hình để mở khóa sau đó nhấp vào biểu tượng evasion mới xuất hiện trên màn hình iPhone, và thao tác này chỉ được diễn ra 1 lần, ứng dụng sẽ được mở ra và tự đóng lại nhanh chóng.

 

 

Bước 14 : iPhone lại tiếp tục được khởi động lại một lần nữa, rồi nó sẽ tự động chỉnh sửa hệ thống và sẽ có thông báo rằng jailbreak đã hoàn tất.

 

Bước 15 : iPhone 5 sẽ lại được khởi động lại thêm một lần nữa và bây giờ bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện biểu tượng Cydia.

 

Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới