Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/05/2014 04:38PM | Lượt xem: 7799

Hướng dẫn cách cài theme cho iphone 5 bằng winterboard

Cách tự thay đổi theme cho iPhone 5 từ Cydia bằng winterboard

- Trước hết ta quan tâm đến winterboard là gì:

+ Winterboard là một công cụ bạn có thể cài được từ Cydia để áp dụng các tùy chỉnh khác nhau tùy chọn cho giao diện ( theme ) của bạn. Nó là một công cụ cần thiết đó là cần thiết để cài theme cho iPhone 5, các biểu tượng và các yếu tố giao diện người dùng khác được thực hiện bởi nhà phát triển bên thứ ba vì Apple không cho phép điều đó nên bạn cần phải jailbreak iPhone 5 của mình để có thể tìm được và cài winterboard từ cydia. 

+ Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tải về, cài đặt và áp dụng các theme trên thiết bị iOS của bạn với cách cài theme cho iPhone 5 bằng winterboard.

- Hướng dẫn cách cài winterboard từ nguồn cydia để thay đổi giao điện iPhone .

1. Mở Cydia từ iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn vào thanh tiềm kiếm và gõ vào "Winterboard".Sau đó chọn vào ứng dụng gợi ý đầu tiên sẽ được như hình.


3. Từ kết quả tìm kiếm này và bấm vào nút "Install" ở trên cùng bên phải.

4. Chờ Cydia xử lý việc cài đặt. Một khi có bảng thông báo yêu cầu 'khởi động lại' bạn nhấn vào đó để máy iPhone 5 của mình khởi động lại.

- Cách cài đặt theme cho iPhone 5 từ winterboard:

+ Ở bước trên bạn đã cài thành công winterboard từ nguồn cydia về rồi thì bạn chỉ cần vào kho ứng dụng này để chọn cho mình 1 hoặc thay đổi nhiều theme theo ý mình thích. Nhưng do ứng dụng này khá mới và không có tiếng việt nên mình hướng dẫn sơ qua như sau:

+ Có hàng trăm theme có sẵn tại winterboard. Bạn cũng có thể tìm thấy một số  theme iOS 7 tương thích ở đây . Để cài đặt một theme hoặc là bạn phải biết tên của nó hoặc bạn có thể kiểm tra tất cả các theme Cydia từng cái một cho việc tìm kiếm một theme hợp với thiết bị của bạn.

+ Bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme có sẵn trong ứng dụng này bằng cách mở Cydia lên vào phần Sections và ở đây bạn có thể lựa chọn theme mình thích nhất.


+ Sau đó bạn có thể vào winterboard như hình để đặt theme đó cho máy bằng cách nhấn vào nút select themes.


+ Ở đây bạn chỉ cần chọn các phần mà mình thích nhưng lưu ý rằng bạn sẽ không thể chọn thử và ra ngoài xem trước được vì thế hãy ngớ mình đã chọn gì để sau đó mới vào tắt đi.


- Cách cài theme cho iPhone 5 từ Cydia

+ Thật tế rất nhiều người đến trên lại không biết tận dụng hết ứng dụng bằng cách tìm cụ thể các theme đó mà chỉ dùng cách theme có sẵn vì thế tôi sẽ hướng dẫn bạn cài 1 theme bị giấu đi hoặc mới cập nhật như sau:

1. Mở cỵdia lên nhấn vao tab tìm kiếm gõ vào đó tên theme bạn muốn tìm " ở đây tôi cho bạn tên của 10 theme được cho là đẹp nhất 2014 ( Translucent,Bliss,Glasklart HD,Fresh,Matte Nano HD,Vivid,Fifty Foot Shadows HD,ARC'd HD,Minuet v2,Carla Velox...) 


2. Chọn vào cài đặt và 1 màn hình mới xuất hiện với chi tiết kích thước theme bạn nhấn nút " confirm" để cài theme này vô.


3. Sau khi nhấn và chạy xong sẽ có thông báo ‘Restart Springboard’  bạn nhấn vào đó để áp dụng theme mới của bạn.Bình luận bài viết
Tin mới