Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/05/2014 08:43AM | Lượt xem: 21723

Cách xóa danh bạ trên máy iphone 4s xóa hết 1 lần

 

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iphone 4s đơn giản nhất

 

  Có đôi khi bạn cần xóa một số contact trong danh bạ, nhưng vấn đề ở đây là iPhone 4s mặc định chỉ cho phép bạn xóa từng contact một trong khi đó bạn lại có nhu cầu xóa rất nhiều contact. Việc bạn ngồi nhà xóa từng contact một trong danh bạ thì cực kỳ mất thời gian và có thể những ai thiếu kiên nhẫn không muốn làm việc này.

 

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn xóa danh bạ trong iPhone 4s bằng iTunes và một số cách giúp bạn xóa nhanh các contact trong iPhone 4s của bạn. Để thực hiện công việc này thì máy các bạn cần cài đặt Cydia và đã được jailbreak.

 

iTunes là một phần mềm miễn phí , nó có thể thích hợp các định dạng âm nhạc, video…để chép dữ liệu hay nhạc, phim, hình ảnh vào iPhone thì cần phải có sự có mặt của iTunes. Ngoài ra khi hãng Apple đưa ra phiên bản mới cần update hay restore lại iPhone bạn cũng cần phải có iTunes thực hiện công việc đó.

   +  Trước tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng iTunes về máy tính. Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn vào Start/All Programs/Accessories/Address Book rồi chọn xóa tất cả danh bạ trong đó.

   +  Để xóa những contact mà bạn cần xóa các bạn kết nối iPhone với iTunes

   +  Trên iPhone 4s các bạn vào thanh Tab : Info tiếp theo vào contact và tích vào Sync contact “Window Addressbock”.

   +  Các bạn cần phải thực hiện 2 lần các bước như trên vì lần 1 là iPhone đồng bộ danh bạ vào Addressbock và bạn phải vào Addressbock để xóa lại một lần nữa rồi sau đó lại đồng bộ lại.

   +  Hoặc các bạn cũng có thể kết nối iPhone với iTunes rồi sau đó chọn Info/Synce contacts đợi ít phút rồi tắt Synce contacts đợi khi xuất hiện bảng Remove contacts rồi chọn Apply.

Ngoài cách trên các bạn có thể dùng ứng dụng Earse Contact để xóa toàn bộ danh bạ trong máy.

Các bạn vào ứng dụng Cydia search phần mềm Earse Contact rồi tải về và cài đặt. Sau khi cài đạt xong màn hình iPhone của bạn sẽ xuất hiện icon của Earse Contact, iPhone của bạn sẽ khởi động lại và toàn bộ danh bạ của bạn sẽ bị xóa sạch.

 

 

 

Vậy so với việc ngồi xóa từng contact trong sổ danh bạ thì những cách nêu trên có vẻ hiệu quả và đỡ mất thời gian hơn nhiều đấy. Bạn sẽ không còn thấy cái list addressbook của mình đồ sộ nữa thay vào đó là những contact mà bạn thật sự cần thiết và thuận tiện tìm kiếm mỗi khi bạn có nhu cầu. Hãy cùng nhau thực hiện làm theo hướng dẫn cách xóa danh bạ trên máy iphone 4s  để biến chiếc điện thoại của mình trở lên sạch sẽ. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới