Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

Cách chỉnh giờ iphone 3gs

Bạn có bao giờ bực bội vì ngày giờ hiện thị của chiếc iPhone của mình không đúng không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chỉnh lại ngày, giờ iphone 3gs :

Nếu ngày, giờ của iPhone không chính xác thì việc kết nối mạng của iphone 3gs sẽ không thực hiện được, khiến bạn khó chịu lắm đúng không?

Bạn lần lượt làm theo để chỉnh lại múi giờ và ngày của iphone 3gs, bạn thực hiện theo từng bước sau:

Setting - General - Date & Time . Sau đó bạn chọn theo như hình dưới, và chỉnh lại thời gian, ngày giờ chính xác cho iphone 3gs , bạn có thể chỉnh 24-Hour time = ON nếu muốn nó hiện thị 24h, về phần Time Zone bạn chỉnh khu vực mình đang ở nhé.

 

Đó là cách làm trực tiếp trên chiếc iPhone, nếu bạn muốn làm cách khác, bạn có thể kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp USB.

Sau khi kết nối với máy tính, thì itunes trên máy tính sẽ hiện ra, bạn ấn với nút Sync như hình bên dưới, tùy theo máy iPhone của bạn sẽ đồng bộ nhanh hay chậm, chờ sau khi Sync thành công thì chiếc iPhone của bạn sẽ được đồng bộ thời gian và ngày với máy tính.

Chúc bạn thành công nhé.

Tag: chinh ngay gio iphone 3gs | Chỉnh ngày giờ iphone 3gs | gio iphone 3gs khong chinh xac | iphone 3gs khong cap nhat ngay gio dung

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác