Notice: Undefined index: name in /home/tmobile/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/model/catalog/cinformation.php on line 12 Hướng dẫn nhận hàng khi mua hàng từ xa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

Hướng dẫn nhận hàng khi mua hàng từ xa

        1. Nhận hàng khi thanh toán qua BaoKim.VN : 
            Kiểm tra và xác minh : Sau khi quý khách đã làm đúng theo quy trình thanh toán qua BaoKim.VN và bên Bảo Kim sẽ tạm giữ số tiền thanh toán của quý khách với 2tmobile.com trong trường hợp quý khách chọn cách "Thanh toán an toàn" hoặc quý khách có thể chọn "Thanh toán trực tiếp"để quy trình thanh toán đơn giản hơn.Sau khi thanh toán Nhân viên bên phía BaoKim.VN  sẽ thông báo với 2tmobile.com ngay lập lức. Và 2tmobile.com sẽ liên hệ với quý khách ngay để xác nhận lần cuối tính chính xác của hóa đơn : giá trị thanh toán, địa chỉ nhận hàng, model sản phẩm, kích cỡ hàng (nếu có )... 


            Chuyển hàng nhanh chống theo địa chỉ đơn hàng : Sau khi đã xác nhận tính chính xác của đơn hàng thì 2tmobile.com ngay lập tức sẽ mang hàng đến dịch vụ chuyển phát an toàn và đảm bảo. Thời gian chuyển hàng có thể mất từ 24h đến 36h kể từ lúc 2tmobile.com  nhận được thông báo thanh toán từ phía BaoKim.VN . Và trể nhất khoảng 3 ngày nếu quý khách ở quá xa.

            Xác minh đã nhận hàng : Sau khi quý khách đã nhận được hàng xin quý khách vui lòng xem kỹ hóa đơn, kiểm tra hàng hóa chính xác rồi kí tên xác nhận với dịch vụ chuyển phát. Và đặc biệt quý khách phải xác minh đã nhận hàng với BaoKim.VN nếu quý khách chọn cách "Thanh toán an toàn" .

        2. Nhận hàng khi thanh toán qua NganLuong.Vn : 
            Kiểm tra và xác minh : Sau khi quý khách đã làm đúng theo quy trình thanh toán qua NganLuong.Vn và bên Ngân Lượng sẽ tạm giữ số tiền thanh toán của quý khách với 2tmobile.com trong trường hợp quý khách chọn cách "Thanh toán tạm giữ" hoặc quý khách có thể chọn "Thanh toán ngay"để quy trình thanh toán đơn giản hơn.Sau khi thanh toán Nhân viên bên phía NganLuong.Vn  sẽ thông báo với 2tmobile.com ngay lập lức. Và 2tmobile.com sẽ liên hệ với quý khách ngay để xác nhận lần cuối tính chính xác của hóa đơn : giá trị thanh toán, địa chỉ nhận hàng, model sản phẩm, kích cỡ hàng (nếu có )... 
            Chuyển hàng nhanh chống theo địa chỉ đơn hàng : Sau khi đã xác nhận tính chính xác của đơn hàng thì 2tmobile.com ngay lập tức sẽ mang hàng đến dịch vụ chuyển phát an toàn và đảm bảo. Thời gian chuyển hàng có thể mất từ 24h đến 36h kể từ lúc 2tmobile.com  nhận được thông báo thanh toán từ phía NganLuong.Vn . Và trể nhất khoảng 3 ngày nếu quý khách ở quá xa.
            Xác minh đã nhận hàng : Sau khi quý khách đã nhận được hàng xin quý khách vui lòng xem kỹ hóa đơn, kiểm tra hàng hóa chính xác rồi kí tên xác nhận với dịch vụ chuyển phát. Và đặc biệt quý khách phải xác minh đã nhận hàng với NganLuong.Vn nếu quý khách chọn cách "Thanh toán tạm giữ" .

        4. Nhận hàng khi chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng :
            Kiểm tra và xác minh :  Sau khi quý khách đã chuyển đầy đủ tổng số tiền theo đơn hàng chính xác đến tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay lập tức từ phía ngân hàng sẽ thông báo cho chúng tôi ngay về thông tin chuyển tiền để thanh toán của quý khách. Để quy trình mua hàng nhanh chống và an toàn xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi ngay sau khi quý khách đã chuyển tiền và chúng tôi sẽ xác minh đơn hàng của quý khách trên trình quản lý 2tmobile.com  với hóa đơn chuyển tiền của quý khách với ngân hàng.
            - Chuyển hàng nhanh chống theo địa chỉ đơn hàng : Sau khi đã xác nhận tính chính xác của đơn hàng thì 2tmobile.com ngay lập tức sẽ mang hàng đến dịch vụ chuyển phát an toàn và đảm bảo. Thời gian chuyển hàng có thể mất từ 24h đến 36h kể từ lúc 2tmobile.com  nhận được thông báo thanh toán từ phía Ngân Hàng . Và trể nhất khoảng 3 ngày nếu quý khách ở quá xa.
            Xác minh đã nhận hàng : Sau khi quý khách đã nhận được hàng xin quý khách vui lòng xem kỹ hóa đơn, kiểm tra hàng hóa chính xác rồi kí tên xác nhận với dịch vụ chuyển phát.