Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

Bộ sưu tập ứng dụng “đáng giá” nhất cho iPhone 4

Tôi sẽ giới thiệu với các bạn vài ứng dụng hay trong kho ứng dụng khủng lồ Apple Store mang đến.
 
Nếu bạn là tín đồ của mảng công nghệ giải trí di động chắc bạn không lạ lẫm gì với kho ứng dụng di động cực lớn và chất lượng của iPhone nữa.
 

Vài ứng dụng dưới đây là các ứng dụng được bình chọn cao và tốt cho người dùng, bạn đã sở hữu bao nhiêu trong số các ứng dụng hay dưới đây, cùng xem qua nhé:

 

 

1. LED-Flashlight
 
LED Flashlight là phần mềm free của iPhone nhưng bạn đừng xem thường khả năng của nó, bởi những gì LED Flashnight làm được không giống như nhiều ứng dụng dành cho đèn Flash trước đây, mà nó làm “đèn pin” iPhone của bạn chiếu sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.
 
 
 
2. Facebook
 
Facebook có thể là 1 ứng dụng không thể thiếu cho bạn bởi tính năng sử dụng đơn giản và bạn có thể sử dụng ứng dụng free này.
Cập nhật trạng thái trong Facebook đã trở thành công việc không thể thiếu với nhiều người. Chắc bạn cũng được là tín đồ của Facebook chứ nhỉ ?
 
 
 
 
3. AIM
 
Ứng dụng này thu phí mức $2.99. Một ứng dụng giúp bạn tương tác bạn bè nhanh nhất, cùng những tính năng ưu việt, bạn có thể cuộc điện cho bạn bè thông qua ứng dụng này, và chúng được lưu lại hẳn hoi. Ứng dụng còn có thể kết nối hiệu quả với Facebook, Twitter, MySpace và Lifestream.
 
 
 
 
4. Siri
Nếu bạn là người có nhiều chi tiết công việc hàng ngày, bạn muốn có một người trợ giúp bạn, nhắc nhở bạn về thời gian công việc. Hãy để ứng dụng Siri sẽ giúp bạn giải quết mối quan tâm đó. Siri là một người trợ lý ảo sẽ giúp bạn những điều trên, và nó hoàn toàn miễn phí và ưa chuộng trên khắp thế giới.
 
 
 
 
5. AroundMe
 
AroundMe giúp bạn biết thông tin địa điểm quanh bạn một cách rõ ràng nhất. Những cửa hàng trên phố, trạm xăng, quán bar, hay những địa điểm tìm kiếm khác trong phạm vi cho phép của ứng dụng. Trên bản đồ nhỏ có trong tay, các địa điểm sẽ đươc chấm bằng cờ nhỏ, bạn có thể chụp những địa điểm đó bằng camera để tiện quan sát hơn.
 
 
 
 
6. CNN
 
Ứng dụng CNN là minh chứng cho việc tiện ích của ứng dụng vì nó có thể giúp bạn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, những video clip, hình ảnh hay những thông báo mới của CNN.
CNN là công cụ thiết thực giúp bạn có thể nắm bắt rõ mọi tình hình thế sự diễn ra vào mọi thời điểm.
 
 

 

7. Instapaper
 
 
Những người ham mê đọc tin tức hay sách báo sẽ không bao giờ bỏ qua ứng dụng Instapaper vì nó giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với một bài báo, blog, tin ngắn hay một trang web trong chế độ offline.
Ứng dụng sẽ lưu trữ thành một kho dữ liệu đọc cho riêng bạn.
 
8. Kindle
 
 
Kindle là một ứng dụng đọc sách trên iPhone tốt và tuyệt vời đến không thể tưởng tượng. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với những kho sách lớn khổng lồ cho bạn phép bạn tha hồ chọn lựa.
Nguồn sách đến từ Amazon uy tín và bạn thích ứng dụng rất hữu ích này chứ ?
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác