Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cho iPhone

Hệ điều hành iOS của iPhone đã chứng minh sức mạnh của mình với các hệ điều hành các bằng cách đưa ra hàng loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực hay, cực tuyệt vời.
 
Color Splash v1.5
         
Bạn muốn có một bức ảnh đậm chất nghệ thuật cùng 2 màu cổ điển trắng - đen, hãy thử vài thao tác với sức mạnh của Color Splash. Không ngừng lại tại đó, ứng dụng Color Splash còn có tính năng cho phép bạn giữ lại màu thực chất của một số điểm trên ảnh, để ảnh của bạn có độ nổi bật riêng và lạ mắt.
          
Nhờ giao diện rất đơn giản nhưng nó có nhiều chức năng hay, người sử dụng sẽ bị thu hút ngay những lần chạm đầu tiên. Chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản bạn có thể chỉnh sửa tấm ảnh của mình từng pixel một.
             
Đặc biệt hơn là nó có thể chia sẻ nhanh lên các trang mạng xã hội Facebook, Flickr hay Twitter nên Color Splash được nhiều người yêu thích và tin dùng. Hơn nữa nó có độ phân giải cao, cùng màn hình Retina của iPhone 4 thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua đúng không nào.

3D Photo v1.1
                
Bạn có chán những tấm ảnh bình thường chưa, thử sức với các tấm ảnh nhiều góc nhìn xem sao. Ứng dụng này cho phép bạn có thể sắp xếp các phần của một tấm ảnh lại, tạo cho bạn cảm giác lạ và nghệ thuật riêng, giúp bạn không nhàm chán nữa.
                
Bạn có thể chọn chế độ sắp xếp sẳn của ứng dụng, rồi chọn tới ảnh mà bạn muốn thực hiện, sau đó ứng dụng sẽ làm mọi chuyện còn lại.
                  
Sau đó, cùng chia sẻ những tấm ảnh lạ này lên Facebook hay Flickr, Twitter sẽ rất tuyệt vời đúng không nào?
Sketch Agent Pro v1.2
               
Sketch Agent Pro V là một trong số ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất ở 30 quốc gia, Sketch Agent Pro luôn thu hút người sử dụng bằng các sản phẩm của nó giúp người dùng thích thú.
              
Đơn giản là bạn chỉ cần chọn một tấm ảnh, sau đó chạm nhẹ vài chỗ để nó có hiệu ứng mờ đi. Sau đó hãy chọn vào hiệu ứng viết chì, và ứng dụng sẽ giúp bạn có được một tác phẩm hội họa tuyệt đẹp đậm chất cá nhân rồi.
             
Mình khuyên bạn nên chọn những tấm ảnh sáng để hiệu ứng viết chì được phát huy tối đa và nghệ thuật hơn.
Toon Face Maker v1.1                
              
Toon Face Maker được trang bị sẵn hơn 500 kiểu mặt, mũi, miệng, mắt… khác nhau, để cho bạn các lựa chọn thú vị. Các kiểu trên được các vị họa sĩ vẽ tay 100% nên đậm chất nghệ thuật, bạn nhất định sẽ bị ấn tượng bởi độ chân thực của nó mang tới. Ngoài ra, vì nó có quá nhiều mẫu kiễu nên sẽ mất thời gian của bạn, và nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian chọn lựa thì hãy thử chức năng “Random” nó sẽ cho ra những tác phấm tạo hứng thú cho bạn đấy
Art Of Glow - Pro v1.1.0
                   
Cho ra các hiệu ứng tuyệt đẹp như tròn, trái tim, ngôi sao, bông hoa…, Art of Glow mang sự mới mẽ và đầy nhựa sống cho dễ của bạn. Nó rất thích hợp với công nghệ Retina của màn hình iPhone 4, ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó cho người dùng sáng tạo thoải mái.
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác