Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile

'Mở hộp' iPhone 3GS phiên bản 2012

Đập hộp iPhone 3GS phiên bản 2012

Mẫu điện thoại iPhone thế hệ thứ ba lần này chạy hệ điều hành iOS 5.1.1 được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá 7 triệu đồng cho phiên bản 8GB.

Giải thích việc iPhone 3GS có hàng mới và trở lại Việt Nam dù hãng Apple đã thông báo ngừng sản xuất model này gần một năm, anh Đỗ Quốc Huy, Giám đốc kinh doanh của Nhật Cường, đơn vị phát hành độc quyền iPhone 3GS ở Việt Nam, chia sẻ, đây là các model phiên bản mới và được Apple sản xuất trong năm 2012 phục vụ cho một số thị trường đang phát triển như Việt Nam, Trung Quốc hay Nam Mỹ...
Không có nhiều khác biệt về cấu hình so với phiên bản 3GS 8GB sản xuất trước đó, máy vẫn sở hữu bộ xử lý lõi đơn 600MHz nhân Cortex A8, màn hình 3,5 inch độ phân giải 480 x 320 pixel và camera 3,2 Megapixel. Nhưng theo anh Huy, điểm khác biệt là iPhone 3GS 8GB phiên bản mới được cài đặt sẵn iOS 5 giống như iPhone 4 8GB và iPhone 4S hiện tại.


iPhone 3GS 8GB tiếp tục được Apple sản xuất và bán trở lại một số thị trường đang phát triển như Việt Nam.

Đại diện của Nhật Cường cũng chia sẻ thêm, tất cả các máy 3GS 8GB phiên bản lần này đều chưa hề được kích hoạt, khách hàng được bảo hành một năm và được đổi máy mới khi gặp lỗi theo đúng chính sách của Apple. Hơn nữa đây là phiên bản quốc tế nên người dùng có thể sử dụng với bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam và không bị hạn chế bởi cam kết nhà mạng.
Trước đó, iPhone 3GS đã có mặt chính hãng ở Việt Nam thông qua hai nhà mạng Vinaphone và Viettel. Nhưng chiếc iPhone 4S ra mắt, hãng Apple dừng sản xuất iPhone 3GS 8, 16 và 32GB mà thay vào đó là iPhone 4 phiên bản 8GB. Vậy nên iPhone 3GS chính hãng và hàng mới đã dần vắng bóng ở Việt Nam trong. Vậy nên người muốn mua 3GS chỉ có thể tìm mua được các mẫu hàng cũ đã qua sử dụng, hoặc thậm chí có thể là hàng tân trang có nguồn gốc không rõ ràng và không còn nhận được bảo hành từ Apple với mức giá từ 5 đến 6 triệu đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về iPhone 3GS phiên bản mới 2012:

 


Model này được BrightStar (hàng phân phối BlackBerry Việt Nam) nhập khẩu và phân phối, chứ không phải là hai nhà mạng Vinaphone hay Viettel.


Thông tin ở mặt sau in bằng tiếng Việt cho thấy model được sản xuất năm 2012, mã số Part Number bắt đầu với ký tự MC637 với phần đuôi VN/A là ký hiệu dành cho thị trường Việt Nam.


Hộp đựng mỏng. Máy mới đi kèm với miếng Ni-lông bảo vệ màn hình.


Phụ kiện bên trong vẫn bao gồm cáp, tai nghe, củ sạc dành cho thị trường Việt Nam và sách hướng dẫn bằng tiếng Việt.


Máy không có bất kỳ thay đổi nào về ngoại hình và cấu hình bên trong.


Chất liệu vỏ máy, dòng chữ in thông tin...


... hay các nút bấm, chi tiết như ốc máy đều được hoàn thiện kỹ càng đúng theo tiêu chuẩn của Apple.


Phiên bản mới sản xuất 2012 được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 5.1.1 mới nhất như iPhone 4S và iPhone 4. Trong khi với iPhone 3GS trước, người dùng phải nâng cấp từ iOS 4 lên iOS 5


Máy chưa được kích hoạt. Tất cả đều được bảo hành chính hãng một năm với chế độ đổi mới như quy định của Apple.


iPhone 3GS 8GB phiên bản mới có giá 7.000.000 đồng, tất cả đều là phiên bản quốc tế.
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác